Máy lọc tĩnh điện xử lý khói dầu bếp nhà hàng Maris tại tỉnh Hưng Yên

Thông tin khách hàng

 • Tên khách hàng: Anh Tuyên
 • Địa chỉ: Công viên Sóng, Khu đô thị Vinhomes Oceanpark 2, Xã Nghĩa Trụ, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên
 • Sản phẩm: Máy lọc tĩnh điện Nion NI4000 + hệ thống hút mùi
 • Số lượng: 01 máy
 • Yêu cầu: Xử lý khói dầu bếp ăn nhà hàng Maris
 • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam

may loc tinh dien xu ly khoi dau bep nha hang maris tai tinh hung yen

Thông tin sản phẩm

Máy lọc tĩnh điện Nion Ni4000

 • Lưu lượng khí xử lý : 4000m3/h
 • Công suất : 48W
 • Kích thước máy : 680x880x705mm
 • Hỗ trợ chống nước : IP65
 • Hỗ trợ lắp đặt & hướng dẫn vận hành
 • Điện áp : 220V
 • Độ cản áp : 100Pa

Máy lọc tĩnh điện là một công nghệ tiên tiến được sử dụng để loại bỏ các chất ô nhiễm trong không khí, đặc biệt là khí thải công nghiệp, khí thải nhà bếp, nhà hàng thương mại. Trong bối cảnh hiện nay, vấn đề ô nhiễm không khí đang trở thành vấn đề nhức nhối trên trên toàn cầu. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe con người mà còn gây ra những sự cố môi trường nghiêm trọng. Máy lọc tĩnh điện để xử lý khí thải trở thành giải pháp cần thiết và phù hợp với xu hướng phát triển kinh tế xanh hiện nay khi toàn bộ các toà nhà đều yêu cầu có hệ thống xử lý khí thải đầu ra đạt tiêu chuẩn đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống ẩm thực.

may loc tinh dien xu ly khoi dau bep nha hang maris tai tinh hung yen

Máy lọc tĩnh điện xử lý khí thải sở hữu nhiều lợi điểm

 • Tăng hiệu quả xử lý: Máy lọc tĩnh điện có khả năng loại bỏ 99% các hạt nhỏ trên 0,3 micron, trong đó có các chất ô nhiễm như hạt bụi, bụi mịn, bụi than, khói, và các chất hóa học khác. Chính vì vậy, việc áp dụng máy lọc tĩnh điện sẽ giúp tăng hiệu quả xử lý khí thải, ngăn ngừa ô nhiễm không khí và bảo vệ sức khỏe con người.
 • Tiết kiệm năng lượng: Máy lọc tĩnh điện không sử dụng bất kỳ loại chất liệu lọc nào, chỉ sử dụng điện để hoạt động. Điều này giúp giảm chi phí vận hành và tiết kiệm năng lượng đáng kể.
 • Thiết kế chắc chắn, dễ tích hợp vào hệ thống sẵn có: Máy lọc tĩnh điện sẽ được thiết kế rất chắc chắn, với bất kỳ dự án xử lý khí thải nào, Nion đều tính toán đo đạc và lắp đặt rất cẩn thận, đảm bảo đúng tiến độ, an toàn và không ảnh hưởng đến hoạt động dịch vụ cũng như hệ thống sẵn có của nhà hàng.

Song hành cùng ứng dụng xử lý khí thải nhà bếp, máy lọc tĩnh điện được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất như sản xuất thép, xi măng, gốm sứ, thuốc lá, và các ngành công nghiệp sản xuất, chế biến thực phẩm.

may loc tinh dien xu ly khoi dau bep nha hang maris tai tinh hung yen

Lắp đặt hoàn thiện máy lọc tĩnh điện Nion Ni4000 tại nhà hàng Maris

Chi tiết bên trong của máy lọc tĩnh điện Nion Ni4000 là một khối kim loại dạng phẳng xen kẽ với đó là các thanh kim loại mỏng. Cấu tạo này mang đến nhiều ưu điểm nổi bật, giúp quá trình thu giữ bụi diễn ra dễ dàng hơn đồng thời, việc vệ sinh phin lọc cũng thuận tiện, có thể làm sạch với nước trong thời gian ngắn.

Tiếp nối các dự án Nion Việt Nam đã thực hiện, gần đây nhất chúng tôi đã trở thành đơn vị tư vấn và thi công hệ thống xử lý khói dầu bếp ăn nhà hàng Maris thuộc khu đô thị Vinhomes OceanPark 2 thuộc Huyện Văn Giang Tỉnh Hưng Yên. Thông qua khảo sát hệ thống, nắm bắt được các thông tin cơ bản, Nion đã lên phương án xử  lý bao gồm có 01 máy lọc tĩnh điện Nion NI4000 và 01 hệ thống hút mùi. Dự án đã được thực hiện suôn sẻ, thuận lợi và đúng tiến độ, hiệu quả xử lý được chủ đầu tư đánh giá cao.

Máy lọc tĩnh điện là một công nghệ tiên tiến, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng cho việc xử lý khí thải công nghiệp và phục vụ cho xu hướng phát triển kinh tế xanh hiện nay. Việc áp dụng máy lọc tĩnh điện đem lại nhiều lợi ích cho con người, sức khỏe và môi trường sống.

may loc tinh dien xu ly khoi dau bep nha hang maris tai tinh hung yen

Địa chỉ đặt mua máy lọc tĩnh điện Nion uy tín chất lượng tại tỉnh Hưng Yên

Nion Việt Nam là một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các dòng máy lọc tĩnh điện uy tín, chất lượng trên khắp cả nước. Do đó, các khách hàng Huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên có thể tiến hành mua hàng trực tiếp tại bất cứ cơ sở nào của Nion, cụ thể:

 • Miền Bắc : Số 16/169 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Miền Nam : Số 18, Khu biệt thự Hồng Long, 1 Huỳnh Lan Khanh, P.2, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể đặt hàng online nhanh chóng bằng cách truy cập vào website: loctinhdien.vn hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline: 0982 593 115. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng các đặt hàng chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.