Máy UV khử mùi công nghiệp Nion UV32000

265,000,000


  CAM KẾT TỪ NION VIỆT NAM

  • Tư vấn giải pháp, hỗ trợ miễn phí.
  • Giá chiết khấu tốt nhất cho đối tác/đại lý.
  • Hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn.
  • Sản phẩm chất lượng 100% như Nion công bố.
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng chất lượng cam kết.
  • Cam kết chính sách bảo hành minh bạch, tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ xử lý sự cố tận nơi đối với dự án.

  Máy UV Nion UV32000 ứng dụng công nghệ UV để xử lý mùi. Với lưu lượng khí đạt 32 000 m3/h, thiết bị phù hợp sử dụng trong hệ thống xử lý khí thải quy mô lớn. Sản phẩm được thiết kế tối ưu về hiệu suất, tính năng cũng như thiết kế, trở thành công cụ làm sạch lý tưởng cho khói bếp, khí thải xưởng sản xuất thức ăn chăn nuôi, khí thải xưởng chế biến thực phẩm và nhiều ngành nghề khác.

  Tại sao UV được lựa chọn để khử mùi công nghiệp?

  Tia cực tím (còn được gọi là tia UV) thuộc dạng bức xạ điện từ với dải tần số từ 10 đến 400nm, chiếm khoảng 10% tổng lượng ánh sáng bức xạ từ Mặt trời.

  Khi con người, động vật cũng như vi sinh vật tiếp xúc với ánh sáng cực tím, cấu trúc DNA bị ảnh hưởng, do đó, ở những mức độ khác nhau sẽ có sự ảnh hưởng khác nhau nhưng hệ quả chung là làm tổn thương đến cơ thể. Lợi dụng điều này, các chuyên gia đã sáng chế và cho ra đời bóng đèn UV- loại bóng đèn có khả năng chiếu ra ánh sáng cực tím với mục đích tiêu diệt vi khuẩn, virus gây hại trong môi trường. Ở một góc độ khác, ánh sáng cực tím khi chiếu tới các phân tử oxy trong không khí, chúng làm phá vỡ liên kết, tạo thành các nguyên tử oxy. Vì nguyên tử O không thể tồn tại độc lập nên chúng có xu hướng liên kết với nhau hoặc với O2 và tạo thành khí ozone (O3). Là một chất có tính oxy hóa khử mạnh, ozone dễ dàng phản ứng với chất gây mùi, vi sinh vật và tạo thành sản phẩm mới.

  Như vậy, sử dụng máy Uv, có thể tiêu diệt vi sinh vật và phân tử gây mùi theo cả cách gián tiếp và trực tiếp. Ánh sáng cực tím tạo ra ozone có bước sóng 185nm, ánh sáng cực tím bước sóng 254nm trực tiếp tác động đến chất gây mùi. Dựa theo nguyên lý này, Nion Việt Nam sản xuất chuỗi sản phẩm khử mùi công nghiệp hoạt động dựa trên ánh sáng UV để phục vụ nhu cầu làm sạch khí thải từ các xưởng sản xuất, nhà máy, khu công nghiệp. Ngoài dòng UV32000, chúng tôi cung cấp nhiều model khác nhau từ UV4000 đến UV40000 hoặc sản xuất theo yêu cầu của quý khách.

  5 lý do nên chọn máy UV khử mùi công nghiệp Nion

  Nion Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực xử lý khí thải, ứng dụng công nghệ UV, than hoạt động cũng như lọc tĩnh điện và ozone vào trong hệ thống xử lý. Là nhà sản xuất và trực tiếp phân phối thiết bị UV xử lý khí thải trên thị trường, chúng tôi cam kết:

  • Mang sản phẩm tốt nhất về chất lượng cũng như giá thành cho khách hàng
  • Đổi mới/ nâng cấp không ngừng sản phẩm, hướng đến là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp máy UV xử lý khí thải
  • Tư vấn sản phẩm theo đúng nhu cầu thực tế cũng như yêu cầu chi phí của khách hàng
  • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và bảo hành tận nơi; tư vấn vận hành trong suốt dòng đời
  • Cam kết 1 đổi 1 nếu sản phẩm không đúng so với thông số đưa ra.

  Để được tư vấn cụ thể hơn về máy UV xử lý khí thải công nghiệp Nion UV32000 hoặc các thiết bị khác của Nion, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0982.593.115.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy UV khử mùi công nghiệp Nion UV32000”