Anh Cường xử lý khói bếp nhà hàng tại Thành phố Hạ Long Quảng Ninh

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Anh Cường
  • Địa chỉ: Ngã 3 Cứu Hỏa, Phường Hòn Gai, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
  • Sản phẩm: Máy lọc tĩnh điện GH4000
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Xử lý khói bếp nhà hàng
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam

Mặc dù được trang bị hệ thống hút khói mùi ngay tại không gian nấu nướng nhằm mang đến môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn hơn, thế nhưng khói mùi từ đường ống được xả thải ra ngoài không được xử lý cũng chính là nguyên nhân tiềm ẩn gây ra nhiều vụ cháy nổ tại các nhà hàng. Không dừng lại ở đó, khí thải nhà bếp thương mại thường chứa lượng dầu mỡ lớn do nấu nướng thường xuyên, các món chiên xào và sử dụng nồi chiên sâu cực kỳ phổ biến, nâng lượng ô nhiễm khí thải lên gấp 2-3 lần vào thời kỳ du lịch cao điểm.

Đây chính là vấn đề mà bất kỳ nhà hàng nào cũng gặp phải, việc đầu tư và xây dựng hệ thống xử lý khí thải là vô cùng quan trọng và cần thiết. Liên hệ với Nion Việt Nam qua đường dây nóng 024.777.888.99, anh Cường – quản lý nhà hàng tại Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh đã yêu cầu hỗ trợ thêm thông tin về giải pháp và thiết bị cần thiết cho xử lý khói nấu ăn.

Máy lọc tĩnh điện – Giải pháp xử lý khói đạt hiệu suất cao

Với mức độ nấu nướng như nhà hàng của anh Cường, giờ cao điểm rơi vào khoảng 10-12h trưa và 6-9h tối, chúng tôi khuyên dùng máy lọc tĩnh điện GH4000 – giải pháp xử lý khói chất lượng được nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn tin dùng.

  • Mang trong mình công nghệ làm sạch lọc tĩnh điện hiện đại và phổ biến ở cả Việt Nam và toàn thế giới. Máy lọc tĩnh điện mang thương hiệu Nion Việt Nam làm nên điểm khác biệt khi sử dụng 2 tấm lọc phía trước & phía sau dày, có tác dụng giữ lại hạt bụi có kích thước lớn, dầu mỡ có trong không khí, giảm tải cho phin lọc tĩnh điện, chống chập điện làm hỏng bộ phận điều khiển bên trong. 
  • Bộ điều khiển trung tâm – bộ não của máy lọc tĩnh điện được thiết kế nhỏ gọn, chống nhiễu, có thể điều khiển từ xa và chip điện tử mang công nghệ Nhật Bản.
  • Phin lọc tĩnh điện được làm bằng thép không gỉ, dạng răng cưa, tối ưu hơn về khả năng vệ sinh, tiết kiệm năng lượng điện, lọc dầu tốt hơn hẳn so với phin lọc tĩnh điện ống tròn được sử dụng phổ biến.

Nion Việt Nam tư vấn chính xác – nhanh chóng – bảo hành rõ ràng – bảo trì nhanh chóng

Đối với tất cả những dự án thực tế có sự chung tay của Nion Việt Nam, chúng tôi đều hướng đến tư vấn cho khách hàng giải pháp xử lý phù hợp, tối đa hiệu quả và tối thiểu chi phí. Cam kết sản phẩm chất lượng và đạt hiệu quả xử lý trên 80% sau khi hệ thống đi vào vận hành.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tham gia hàng trăm dự án lớn nhỏ trên địa bàn cả nước, lắp đặt nhanh chóng, suôn sẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hệ thống đi vào hoạt động ổn định và bền bỉ với thời gian. Trong quá trình sử dụng, nếu khách hàng gặp phải bất cứ vấn đề gì, chúng tôi cam kết giải quyết nhanh chóng, tránh làm gián đoạn quá trình làm việc và cung cấp dịch vụ của nhà hàng.

Nếu bạn đang cảm thấy băn khoăn về sản phẩm công nghệ lọc tĩnh điện của chúng tôi hay cần tư vấn chi tiết về giải pháp hệ thống xử lý khí thải vui lòng liên hệ với Nion Việt Nam ngay hôm nay để sở hữu trong tay công nghệ tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng nhất, xóa tan mọi nỗi lo về yêu cầu kiểm định chất lượng khí thải trước khi xả ra môi trường ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.