Công ty Thiệp Đức Quyền xử lý khói bụi và mùi khí thải phát sinh từ 32 máy cắt laze & CNC

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Công ty TNHH Thiệp Đức Quyền
  • Địa chỉ: số 34-36-38-40 đường 3122 Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8, Tp. HCM.
  • Sản phẩm: Hệ thống đường ống dẫn khí thải, Bể dập bụi, Máy lọc tĩnh điện Nion GH16000, Máy Ozone công nghiệp Ni3000, Quạt hút 7,5Hp
  • Yêu cầu: Xử lý khói bụi và mùi khí thải phát sinh từ 32 máy cắt laze và CNC
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam

Công ty TNHH Thiệp Đức Quyền – Đơn vị in ấn thiệp có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thiệp Đức Quyền là cái tên quen thuộc đối với nhiều nhà in, xưởng in, có vị thế trong lĩnh vực sản xuất in ấn thiệp. Công ty cung cấp 4 dòng sản phẩm chính là thiệp nổi 3D ( thiệp Pop-up), thiệp chúc mừng làm thủ công, thiệp chúc mừng in và phôi thiệp cưới. Ứng dụng thành công những công nghệ sản xuất tiên tiến của thế giới như: công nghệ cắt, khắc bằng máy lazer và công nghệ chế tạo khuôn bế nổi 3D bằng máy điêu khắc tự động CNC, Thiệp Đức Quyền cho ra đời những thành phẩm đẹp, tinh xảo, tỉ mỉ, hấp dẫn, và ngày càng được tin tưởng.

Với 32 máy cắt laze và CNC vận hành thường xuyên, sản sinh lượng khói bụi và mùi khí thải lớn, ảnh hưởng đến cư dân xung quanh, đồng thời không đạt yêu cầu chất lượng khí thải trước khi xả vào môi trường. Cẩn trọng xử lý tránh trường hợp bị yêu cầu đình chỉ hoạt động từ chính quyền địa phương, công ty TNHH Thiệp Đức Quyền đã tìm hiểu các nhà cung cấp máy xử lý khí thải trên thị trường. Sau khi tham khảo về độ uy tín thương hiệu, tìm hiểu tính năng sản phẩm, mức giá cả, Thiệp Đức Quyền là chọn mặt gửi vàng – Nion Việt Nam trở thành nhà cung cấp giải pháp & hệ thống xử lý khí thải máy cắt laze và CNC.

Nion Việt Nam khảo sát và lên phương án thi công hệ thống xử lý khí thải

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã đến cơ sở sản xuất và gia công của Thiệp Đức Quyền để lên phương án xử lý, phác thảo sơ đồ lắp đặt tỉ mỉ, tránh ảnh hưởng đến cấu trúc vốn có của công ty. Hệ thống xử lý khói bụi và mùi từ 32 máy cắt laze và CNC bao gồm những thiết bị dưới đây:

  • Đường ống dẫn khí thải
  • Bể dập bụi: Giống như tên gọi của nó, bể dập bụi giúp loại bỏ toàn bộ bụi kích thước lớn, chứa mực nước khoảng 1/3-1/2 trên tổng thể tích. Ống dẫn xuống bồn được kết nối với máy cắt laser, ống ngập trong nước khoảng 1 cm. Quạt từ máy cắt tạo một lực đẩy giúp bụi rơi xuống và lắng tại đáy bể, khí thải chỉ còn lại khói và mùi. Nhường toàn bộ những vấn đề còn lại cho lọc tĩnh điện và ozone xử lý.
  • Máy lọc tĩnh điện Nion GH16000: Xử lý khói và mạt bụi li ti. Khí thải ô nhiễm chứa khói, mạt bụi li ti còn sót lại và mùi khét do quá trình cắt laser sẽ theo đường ống đi vào máy lọc tĩnh điện. Hệ thống Máy lọc tĩnh điện Nion 16000 bao gồm 02 bộ lọc tĩnh điện 8000 đặt trong cùng bộ khung với 2 bộ điều khiển riêng biệt. Với công suất xử lý 1600 mét khối trong một giờ, việc sử dụng 2 bộ điều khiển riêng có ưu điểm giúp hệ thống luôn phiên hoạt động trong trường hợp cần phải vệ sinh phin lọc tĩnh điện, hoặc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống lọc tĩnh điện. Máy sử dụng phin lọc tĩnh điện răng cưa, dễ vệ sinh, tiết kiệm năng lượng điện, lọc tốt hơn so với phin lọc tròn.
  • Máy Ozone công nghiệp Ni3000: được sản xuất và phân phối bởi Nion Việt Nam được tích hợp trong hệ thống nhằm mục đích xử lý mùi do quá trình cắt laser vải cao su sản sinh ra, loại bỏ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi VOCs độc hại, giảm nồng độ các chất gây ô nhiễm dẫn về mức chuẩn độ an toàn theo quy định.
  • Quạt hút 7,5Hp nâng cao hiệu suất xử lý.

Khí thải đạt tiêu chuẩn sau khi lắp đặt hệ thống xử lý – Kết quả đo kiểm từ Trung tâm Quan trắc môi trường. Hàm lượng chất ô nhiễm giảm xuống rõ rệt, đặc biệt là bụi. Rất hài lòng về kết quả này, công ty TNHH Thiệp Đức Quyền dành những lời khen có cánh cho Nion Việt Nam và hứa hẹn tiếp tục ủng hộ, hợp tác trong tương lai.

Quý khách hàng đang tìm kiếm giải pháp xử lý khí thải vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng truy cập website loctinhdien.vn hoặc gọi đến hotline: 024.777.888.99, chúng tôi hân hạnh được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.