Lắp đặt hệ thống xử lý khí thải máy cắt CNC trên chất liệu cao su

Thông tin khách hàng

 • Tên khách hàng: Anh Hoàng
 • Địa chỉ: D8/5A Ấp 4 Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Sản phẩm: 01 Máy ozone công nghiệp N10 và 01 máy lọc tĩnh điện GH4000
 • Yêu cầu: Xử lý khí thải của máy cắt CNC trên chất liệu cao su
 • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam

Bằng việc chế tạo ra các máy cắt công nghiệp, máy khoan, hay cắt bằng tia laser, việc thi công, chế tạo các sản phẩm bằng gỗ công nghiệp hay kim loại trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Nhưng một bật cập xảy ra đối với quá trình cắt CNC là nó sản sinh ra vô số hạt bụi có kích thước to nhỏ khác nhau, không chỉ ảnh hưởng đến môi trường làm việc mà còn có tác động tiêu cực đến sức khỏe công nhân. Khói bụi và mùi không được xử lý dẫn đến ảnh hưởng đường hô hấp như kích ứng da, mũi, hen suyễn, tức ngực, khó thở, phổi bị tổn thương,… đồng thời ảnh hưởng đến môi trường sống của cư dân xung quanh. Rất nhiều xưởng sản xuất không khắc phục dẫn đến bị đình chỉ hoạt động.

Với nỗi lo tương tự kể trên, anh Hoàng – chủ cơ sở sản xuất có thiết bị máy cắt CNC trên chất liệu cao su đã liên hệ trực tiếp với Nion Việt Nam để được tư vấn, khảo sát và lắp đặt hệ thống xử lý khí thải nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất.

Giải pháp xử lý khí thải máy cắt CNC trên chất liệu cao su

Bên cạnh hệ thống bể rửa khí, bể chứa than hoạt tính, hệ thống xử lý khí thải Nion Việt Nam cung cấp bao gồm 01 thiết bị quan trọng sau đây:

 • 01 Máy ozone công nghiệp N10: Máy ozone Nion N10 là sản phẩm máy tạo khí ozone công suất 10g O3/h, đây là loại máy ozone hệ công nghiệp có công suất nhỏ nhất. Máy được sản xuất theo tiêu chuẩn tạo ozone của Nhật Bản, các linh kiện đều được nhập khẩu có chất lượng cao, lắp ráp tại Việt Nam. Ứng dụng công nghệ ozone hiện đại, ozone nhanh chóng xâm nhập vào các phân tử mùi và xử lý nhanh chóng, hỗ trợ tối đa cho hệ thống xử lý khí thải.
 • 01 máy lọc tĩnh điện GH4000: Bộ lọc bụi tĩnh điện Nion sử dụng 2 tấm lọc phía trước & phía sau dày, có tác dụng giữ lại hạt bụi có kích thước lớn, dầu mỡ có trong không khí, giảm tải cho phin lọc tĩnh điện, chống chập điện làm hỏng bộ phận điều khiển bên trong. Phin lọc tĩnh điện làm bằng thép không gỉ, dạng răng cưa tiết kiệm năng lượng, dễ dàng vệ sinh, khả năng lọc tốt hơn so với phin lọc ống thông thường.

Nion Việt Nam – Thương hiệu cung cấp thiết bị làm sạch đáng tin cậy

Công ty Nion Việt Nam tự mình nghiên cứu công nghệ, sản xuất và phân phối trên thị trường. Chính vì vậy, ngoài việc đầu tư về công nghệ, chúng tôi còn sở hữu một nhà máy sản xuất độc lập. Mọi quy trình đều được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo những chiếc máy được làm ra là đạt tiêu chuẩn cả về chất lượng và thẩm mỹ.

 • Linh kiện sản xuất máy ozone đều là linh kiện nhập khẩu
 • Cam kết đủ công suất ozone theo thông số mỗi loại máy
 • Máy được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng bởi các kĩ sư có nhiều năm kinh nghiệm
 • Khâu bảo hành cực nhanh, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình bất luận khách hàng có mua sản phẩm hay không

Kỹ thuật viên tiến hành khảo sát và lắp đặt

Sau khi tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như nhà cung cấp, xưởng cắt CNC tại thành phố Hồ Chí Minh đã tin tưởng và nhất trí với phương án xử lý khí thải của chúng tôi. Kỹ thuật viên nhanh chóng tiến hành khảo sát và lắp đặt, quy trình diễn ra nhanh chóng và thuận lợi trước sự chứng kiến cũng như hỗ trợ của công nhân viên tại xưởng.

Sau khi hệ thống xử lý khí thải được hoàn thành và đi vào hoạt động ổn định được 01 tuần, Nion Việt Nam đã chủ động liên hệ lại và nhận được nhiều lời khen có cánh. Khói mùi và bụi được xử lý đạt hiệu quả trên 90%, khách hàng của chúng tôi rất hài lòng. Nion cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của xưởng cắt CNC do anh Hoàng làm chủ sở hữu, hy vọng tiếp tục được ủng hộ trong tương lai.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua số Hotline: 024-777-888-99 để được hỗ trợ. Chúng tôi cam kết tư vấn chính xác sản phẩm, tối đa hiệu quả xử lý, tối thiểu chi phí cho khách hàng, nhận khảo sát và lắp đặt tận chân công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.