Máy lọc tĩnh điện xử lý khói bếp công nghiệp Dr.Air KT12000

140,000,000


  CAM KẾT TỪ DR.AIR

  • Tư vấn giải pháp, hỗ trợ miễn phí.
  • Giá chiết khấu tốt nhất cho đối tác/đại lý.
  • Hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn.
  • Sản phẩm chất lượng 100% như Nion công bố.
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng chất lượng cam kết.
  • Cam kết chính sách bảo hành minh bạch, tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ xử lý sự cố tận nơi đối với dự án.

  Đối với nhiều nhà hàng, bếp ăn tập thể, một vấn đề quan trọng mà chủ doanh nghiệp phải đối mặt đó là khí thải nấu nướng đi kèm với đó là các chính sách liên quan đến việc bảo vệ môi trường của Nhà nước. Trong nhiều trường hợp, mặc dù có nhu cầu sử dụng các thiết bị xử lý khói bếp nhưng chủ doanh nghiệp vẫn gặp khó khăn trong việc lắp đặt, bố trí máy móc khi diện tích không gian có sự hạn chế.

  Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT1200 là giải pháp hàng đầu, đặc biệt là với các cửa hàng nằm trong các siêu thị. Không chiếm nhiều diện tích trong không gian, hiệu suất xử lý khói bụi, mùi lên đến 90%, không sản sinh chất gây ô nhiễm thứ cấp, dễ dàng bảo trì trong quá trình sử dụng, máy xử lý khói bếp công nghiệp KT1200 trở thành công cụ không thể thiếu trong mọi không gian bếp hiện đại.

  Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT12000 xử lý khói bếp như thế nào?

  Công nghệ được sử dụng để xử lý khói bếp trong thiết bị Dr.Air KT1200 là công nghệ tĩnh điện. Khi luồng khí thải được sinh ra, quạt hút sẽ hút dòng khí đi vào trong và đi qua môi trường điện từ. Tại đây, hạt bụi, hạt dầu mỡ đều bị tích điện, trở thành các hạt mang điện tích âm. Do đó, chúng nhanh chóng bị điện cực trái dấu hút về và bám chặt trên thành điện cực mà không thể đi ra ngoài.

   

  Với đặc tính thường xuyên tiếp xúc với chất gây ô nhiễm, nhiệt độ cao nên phin lọc chịu những ảnh hưởng nhất định. Do đó, Dr.Air lựa chọn thép sơn tĩnh điện để làm phin lọc. Chất liệu này giúp hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả của quá trình xử lý khí thải cũng như tuổi đời của thiết bị, Dr.Air khuyến cáo khách hàng thường xuyên làm sạch phin lọc.

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc tĩnh điện xử lý khói bếp công nghiệp Dr.Air KT12000”