Máy lọc tĩnh điện xử lý khói bếp công nghiệp Dr.Air KT16000

180,000,000


  CAM KẾT TỪ DR.AIR

  • Tư vấn giải pháp, hỗ trợ miễn phí.
  • Giá chiết khấu tốt nhất cho đối tác/đại lý.
  • Hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn.
  • Sản phẩm chất lượng 100% như Nion công bố.
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng chất lượng cam kết.
  • Cam kết chính sách bảo hành minh bạch, tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ xử lý sự cố tận nơi đối với dự án.

  Khí thải nhà bếp chủ yếu có chứa các hạt khói dầu sinh ra trong quá trình chế biến, hâm nóng thức ăn. Trong quá trình nấu, các giọt nước trong rau bốc hơi và nở ra nhanh chóng, một số trong số chúng ngưng tụ thành sương mù. Khi kết hợp với khói dầu, chúng tạo thành sương mù dầu có thể nhìn thấy được. Sương mù dầu chủ yếu là hơi, chỉ có một lượng nhỏ là khí dầu và khói dầu không bị sương nước xâm nhập ở phần trên. Ngoài ra, trong khí thải nhà bếp còn có một số mùi khó chịu, khiến việc ô nhiễm bầu không khí trở nên nặng nề hơn.

  Như vậy, khí thải nhà bếp bao gồm các chất dạng hạt và các chất ô nhiễm ở thể khí. Kích thước hạt của các hạt tương đối nhỏ, thường nhỏ hơn 10 μm. Mùi hôi chủ yếu do các chất ô nhiễm dạng khí gây ra.

  Để xử lý khí thải nhà bếp , điều quan trọng là phải thu giữ phần lớn các chất ô nhiễm dạng khí trong khí thải. Với công nghệ lọc tĩnh điện, máy Dr.Air KT16000 giúp loại bỏ đến 90% các chất gây ô nhiễm trong khí thải nhà bếp, trả lại không khí sạch cho môi trường.

  Ưu điểm nổi bật của thiết bị KT16000

  So với các thiết bị xử lý khí thải khác trên thị trường, máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT1600 sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

  • Làm sạch khí thải bằng công nghệ lọc tĩnh điện với hiệu suất xử lý lên đến 90%. Khi khí thải được hút từ bên ngoài vào, đi qua môi trường ion hoá, hạt bụi bị tích điện và trở thành các hạt ion âm. Theo tính chất vật lý, các hạt này nhanh chóng bị điện cực trái dấu hút về. Kết quả là bụi bám trên thành phin lọc mà không thể đi ra ngoài.
  • Không chỉ làm sạch khí thải hiệu quả bằng công nghệ lọc tĩnh điện, máy KT1600 còn có tuổi đời sử dụng cao, thân thiện với môi trường nhờ lớp chất liệu inox. Ngoài vỏ máy, phin lọc bên trong cũng được làm bằng chất liệu này, hạn chế tối đa tình trạng gỉ set.
  • Phin lọc tĩnh điện có thể tái sử dụng nhiều lần bằng cách sử dụng vòi nước áp cao để loại bỏ các lớp bụi bám trên thành phin lọc.
  • Bảng điều khiển đơn giản, dễ thiết lập các tính năng
  • Có 2 loại: Lọc tĩnh điện khô và lọc tĩnh điện ướt, đáp ứng tối đa nhu cầu xử lý khí thải có chứa bụi mịn, hạt dầu mỡ, …
  • Dễ kết hợp với các thiết bị khác trong hệ thống xử lý

  Cách vệ sinh phin lọc tĩnh điện

  Vệ sinh phin lọc tĩnh điện là một trong những quy trình không thể bỏ qua trong quá trình sử dụng máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT1600 để xử lý khí thải. Việc vệ sinh được tiến hành khi các lớp bụi bẩn bám quá trình trên thành phin lọc, khiến các hạt bụi mới sau khi đã tích điện cũng không bị tác động.

  Để đảm bảo việc vệ sinh phin lọc đạt kết quả tốt nhất. Sau khi lấy phin ra khỏi máy KT1600, người dùng cần ngâm chúng trong bể nước, bổ sung thêm một lượng hoá chất. Dưới sự tác động của vòi nước áp lực cao, chất bẩn bị đánh bật, trả lại sự sáng bóng cho phin lọc. Cuối cùng, người dùng cần sử dụng khăn khô để lau khô và loại bỏ các cặn còn lưu lại. Chờ đến khi phin khô hoàn toàn và lắp lại trong hệ thống và sử dụng như bình thường.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc tĩnh điện xử lý khói bếp công nghiệp Dr.Air KT16000”