Phở Lý Quốc Sư Vinhomes Ocean Park – Xử lý khói mùi bằng lọc tĩnh điện Nion

Thông tin khách hàng:

  • Tên khách hàng: Nguyễn Thị Tâm
  • Địa chỉ: KDT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
  • Sản phẩm: Máy lọc tĩnh điện Nion 4000
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Xử lý khói bếp quán phở Lý Quốc Sư
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam

“Phở là một thứ quà đặc biệt của Hà Nội, không phải chỉ riêng Hà Nội mới có, nhưng chính là vì chỉ ở Hà Nội mới ngon” (Hà Nội băm sáu phố phường – Thạch Lam).

Nhắc đến Phở, thì không thể nhắc đến Phở Lý Quốc Sư – là tên một loại Phở cũng là thương hiệu và là uy tín. Không chỉ nổi tiếng trong nước mà Phở Lý Quốc Sư còn được bạn bè nước ngoài biết đến. Những du khách nước ngoài đến Việt Nam đã từng nghe về đặc sản Phở hẳn họ sẽ tìm đến thương hiệu Phở Lý Quốc Sư. Được người dân trong nước yêu mến, bạn bè quốc tế công nhận, Phở Lý Quốc Sư thực sự đã có một vị trí quan trọng trong lòng thực khách, cũng như đưa ẩm thực Việt vươn ra thế giới lên một tầm cao mới.

xu-ly-khoi-pho-ly-quoc-su

Phở Lý Quốc Sư đã nhượng quyền thương hiệu cho nhiều chủ đầu tư khác nhau, trong đó Phở Lý Quốc Sư toạ lạc tại KDT Vinhomes Ocean Park. Đối với các nhà hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống tại Vinhomes, Ban quản lý toà nhà đều yêu cầu lắp đặt hệ thống xử lý khí thải trước khi đi vào vận hành. Với yêu cầu khắt khe này, Chị Tâm – Đại diện nhà hàng đã liên hệ với Nion Việt Nam để được tư vấn dòng máy xử lý khói mùi phù hợp nhất.

Sau khi lắng nghe yêu cầu của chị, Nion Việt Nam khuyên dùng máy lọc tĩnh điện Nion 4000.

xu-ly-khoi-pho-ly-quoc-su

Quán Phở – Nơi phát sinh lượng khói mùi khá lớn

Quán phở khi hoạt động thường phát sinh lượng khói mùi khá lớn và đặc trưng, nó cũng thường được thải ra ở tầm thấp hoặc vào hệ thống thải khói chung nếu nằm trong các trung tâm thương mại. Khói mùi tại quán phở ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh, gây khó chịu và có hại trực tiếp đến sức khoẻ con người.

xu-ly-khoi-pho-ly-quoc-su

Máy lọc tĩnh điện Nion 4000 – Phin lọc tĩnh điện ống

Chi tiết bên trong của máy lọc tĩnh điện là một khối kim loại với các lỗ dày đặc hình trụ, giống như than tổ ong. Những chiếc lỗ này vừa là đường để luồng khí thải đi qua, đồng thời, khi máy hoạt động, mỗi bên của ống trở thành điện cực âm hoặc điện cực dương, có khả năng hút các ion mang điện tích trái dấu.

Bên cạnh đó, máy còn được bố trí thêm một loạt các thanh kim loại có kích thước cực kỳ nhỏ, nằm chính giữa các lỗ dẫn khí này. Nhiệm vụ chính của những thanh này là phát ra điện trường để tích điện cho các hạt bụi có trong khí thải.

Máy lọc tĩnh điện Nion dễ dàng vận hành và tích hợp vào đường ống hệ thống có sẵn của nhà hàng. Xử lý hiệu quả lượng khói nhà bếp – Đạt yêu cầu của chủ đầu tư cũng như Ban quản lý toà nhà Vinhomes Ocean Park. Kỹ thuật viên Nion Việt Nam đã hỗ trợ lắp đặt hoàn thiện.

xu-ly-khoi-pho-ly-quoc-su

Quý khách hàng hiện đang quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.