Hệ hấp phụ than hoạt tính xử lý khí thải Nion CB6000

35,700,000


  CAM KẾT TỪ NION VIỆT NAM

  • Tư vấn giải pháp, hỗ trợ miễn phí.
  • Giá chiết khấu tốt nhất cho đối tác/đại lý.
  • Hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn.
  • Sản phẩm chất lượng 100% như Nion công bố.
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng chất lượng cam kết.
  • Cam kết chính sách bảo hành minh bạch, tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ xử lý sự cố tận nơi đối với dự án.

  Hệ hấp phụ than hoạt tính Nion CB6000 xử lý khí thải bằng cách lưu giữ các phân tử khí, không cho chúng thoát ra ngoài. Điều này được thực hiện nhờ cấu trúc lỗ rỗng. So với những phương pháp xử lý khí thải khác, hấp thụ carbon được đánh giá là thân thiện với môi trường do không yêu cầu sử dụng hóa chất đầu vào cũng như không để lại sản phẩm phụ độc hại. Thiết bị có lưu lượng xử lý 6000 m3/h, phù hợp với hệ thống xử lý khí thải quy mô trung bình- nhỏ.

  Nguyên lý hoạt động của hệ hấp phụ than hoạt tính xử lý khí thải

  Bộ lọc than hoạt tính là một công nghệ được sử dụng rộng rãi để giảm mùi và kiểm soát khí thải từ nhà kính và các ứng dụng đang phát triển khác. Than hoạt tính hoạt động theo một hiện tượng gọi là “Hấp phụ”, đó là nơi mà hợp chất mùi bị giữ lại bên trong than hoạt tính và được giữ lại, nhưng vật liệu thực hiện quá trình hấp phụ không thay đổi kích thước.

  Than hoạt tính loại bỏ mùi bằng cách cung cấp cho hợp chất gây mùi một nơi cư trú hấp dẫn hơn là lưu thông trong không khí. Trạng thái bị hấp phụ, là khi hợp chất tạo mùi rời khỏi không khí và bị giữ lại bên trong than hoạt tính, được gọi là “trạng thái năng lượng thấp hơn”, giống như phân tử rơi vào lỗ và không thể thoát ra ngoài. Than hoạt tính hoàn toàn mới có rất nhiều lỗ trống và hầu như mọi hợp chất đi qua đều rơi vào lỗ và được giữ lại.

  Ứng dụng thực tế

  Tháp hấp phụ Nion CB6000 phù hợp để loại bỏ các chất gây ô nhiễm pha khí như VOCs, hydrogen sulfide, mercaptan, mùi hôi, thủy ngân, Cl2, HCl, các khí axit khác, siloxan và các chất gây ô nhiễm dạng khí khác tại các nhà máy sản xuất nhôm- chế tạo nhôm, nhà máy sản xuất nhựa đường, hoá chất, chế biến thực phẩm, chế tạo đồ nội thất, sản xuất giấy và bột giấy, …

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ hấp phụ than hoạt tính xử lý khí thải Nion CB6000”