Hệ thống hấp phụ than hoạt tính xử lý khí thải Nion CB12000

65,500,000


  CAM KẾT TỪ NION VIỆT NAM

  • Tư vấn giải pháp, hỗ trợ miễn phí.
  • Giá chiết khấu tốt nhất cho đối tác/đại lý.
  • Hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn.
  • Sản phẩm chất lượng 100% như Nion công bố.
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng chất lượng cam kết.
  • Cam kết chính sách bảo hành minh bạch, tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ xử lý sự cố tận nơi đối với dự án.

  Tháp hấp phụ than hoạt tính Nion CB12000 là dòng sản phẩm được thiết kế dành riêng cho hoạt động xử lý khí thải tại các nhà máy, xưởng sản xuất. Với lưu lượng xử lý lên tới 12000m3/h, Nion CB12000 là công cụ xử lý khí thải hàng đầu cho các nhà máy vừa và nhỏ.

  Ứng dụng thực tế

  Tháp hấp phụ Nion CB12000 phù hợp để loại bỏ các chất gây ô nhiễm pha khí như VOCs, hydrogen sulfide, mercaptan, mùi hôi, thủy ngân, Cl2, HCl, các khí axit khác, siloxan và các chất gây ô nhiễm dạng khí khác tại các nhà máy sản xuất nhôm- chế tạo nhôm, nhà máy sản xuất nhựa đường, hoá chất, chế biến thực phẩm, chế tạo đồ nội thất, sản xuất giấy và bột giấy, …

  Quy trình xử lý khí thải với hệ thống hấp phụ than hoạt tính Nion CB12000

  Để xử lý khí thải với thiết bị CB12000, hệ thống vận hành theo quy trình sau:

  1. Tiền xử lý

  Khí thải sinh ra được quạt hút dẫn qua các đường ống dẫn, chúng đi qua lớp màng thô. Tại đây, một phần chất gây ô nhiễm được loại bỏ.

  2. Hấp phụ than hoạt tính

  Sau khi xử lý sơ bộ trước , khí thải được đưa vào thiết bị Nion CB12000 để xử lý hấp phụ. Than hoạt tính với diện tích bề mặt lớn sẽ hấp phụ khói, bụi và chất gây mùi trên bề mặt của nó. Luồng khí thải sau khi được xử lý sẽ đi ra ngoài môi trường tự nhiên.

  Sau một thời gian xử dụng, khi than hoạt tính đạt đến trạng thái bão hòa, chúng không thể tiếp tục thực hiện quá trình xử lý khí thải, vì vậy, chúng cần được thay thế lớp màng than hoạt tính mới. Than hoạt tính thải bỏ có thể được xử lý bằng thiết bị chuyên dụng để tái sử dụng.

  Ngoài thiết bị hấp phụ than hoạt tính, hệ thống xử lý khí thải có thể được kết hợp với các công nghệ khác như: Lọc tĩnh điện, ozone, UV để tăng hiệu quả làm sạch. Tùy thuộc vào đặc điểm của dòng khí thải mà kỹ thuật viên có Nion sẽ tư vấn và đưa ra phương án phù hợp nhất.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống hấp phụ than hoạt tính xử lý khí thải Nion CB12000”