Hệ thống hấp phụ than hoạt tính xử lý khí thải Nion CB30000

100,500,000


  CAM KẾT TỪ NION VIỆT NAM

  • Tư vấn giải pháp, hỗ trợ miễn phí.
  • Giá chiết khấu tốt nhất cho đối tác/đại lý.
  • Hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn.
  • Sản phẩm chất lượng 100% như Nion công bố.
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng chất lượng cam kết.
  • Cam kết chính sách bảo hành minh bạch, tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ xử lý sự cố tận nơi đối với dự án.

  Than hoạt tính là công cụ làm sạch không khí, xử lý khói, xử lý nước, … được nghiên cứu và phát triển từ nhiều năm trước do chúng có khả năng loại bỏ các chất độc hại trong môi trường như: Formaldehyd, benzen, TVOC, … Với những ưu điểm nổi bật đó, Nion Việt Nam đã ứng dụng và cho ra đờihệ thống hấp phụ carbon CB30000. Lưu lượng xử lý 30000 m3/h cho phép hệ thống hấp phụ than hoạt tính Nion CB30000 ứng dụng trong quá trình xử lý khí thải các ngành sản xuất thiết bị điện tử, sản xuất bia, xử lý khí thải lọc dung môi, loại bỏ mùi sơn, trong ngành sản xuất hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, khí thải hữu cơ,…

  Nguyên lý xử lý khí thải của hệ thống hấp phụ  than hoạt tính Nion CB30000

  Để xử lý khí thải bằng phương pháp hấp phụ than hoạt tính, một hệ thống ống dẫn được lắp đặt từ các nguồn xả, dẫn tới thấp hấp phụ. Khí thải từ các nguồn khác nhau sẽ được tổng hợp và dẫn truyền tới được ống chung sau đó đi tới tháp hấp phụ carbon.

  Lớp than hoạt tính sử dụng than hoạt tính đúc khối (Khối vuông, hình chữ nhật hoặc hình trụ) khả năng chống nước, được sản xuất bằng chất liệu tổng hợp trong đó có khoảng 50 – 70% than hoạt tính từ gáo dừa, 17 – 35% hợp chất Sepiplite và 13 – 25% cao lanh.

  Do được làm từ sepoolite (bọt biển) và cao lanh nên than hoạt tính được lắp đặt trong thấp hấp phụ Nion CB3200 có độ xốp cao, nhưng đồng thời cũng có thể chịu được lượng nhiệt lớn lên đến 1750°C. Do đó, khi đi qua than hoạt tính, các phân tử khí, chất gây mùi trong luồng khí thải đều bị giữ lại mà không thể đi ra ngoài.

  Cần lưu ý rằng, khi thải trước khi đi tới màng lọc than hoạt tính cần đi qua màng lọc thô để giảm thiểu tối đa các hạt bụi; chúng cũng cần được làm mát xuống dưới 40 độ C và đi vào vào bể hấp phụ để thiết bị điện hấp phụ để đảm bảo hiệu quả làm sạch ở mức độ cao nhất.

  Ưu điểm nổi bật của hệ thống hấp phụ than hoạt tính Nion CB30000

  • Thiết kế đơn giản, dễ dàng kết nối với các chi tiết khác trong hệ thống
  • Màng lọc than hoạt tính được làm bằng chất liệu cao cấp, đảm bảo hiệu quả làm việc cũng như tuổi đời sử dụng
  • Ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp và dân dụng
  • Lưu lượng xử lý lên đến 30000 m3/h, hiệu quả xử lý đến 90%

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống hấp phụ than hoạt tính xử lý khí thải Nion CB30000”