Máy lọc tĩnh điện xử lý khói bếp Dr.Air KT8000

85,000,000


  CAM KẾT TỪ DR.AIR

  • Tư vấn giải pháp, hỗ trợ miễn phí.
  • Giá chiết khấu tốt nhất cho đối tác/đại lý.
  • Hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn.
  • Sản phẩm chất lượng 100% như Nion công bố.
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng chất lượng cam kết.
  • Cam kết chính sách bảo hành minh bạch, tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ xử lý sự cố tận nơi đối với dự án.

  Lọc bụi tĩnh điện ESP model Dr.Air KT8000 có công suất xử lý tiêu chuẩn 8000m3/h, tích hợp 2 bộ điều khiển kèm theo, công suất tiêu thụ 800, sử dụng nguồn điện 220 – 240V tạo môi trường điện áp cao 18000V. Thiết bị lọc bụi tĩnh điện được sử dụng trong các hệ thống xử lý khí thải nhà bếp hoặc các ứng dụng xử lý khí thải công nghiệp, hiệu quả trong loại bỏ khói dầu mỡ, khử khói và bụi ô nhiễm. Hệ thống lọc tĩnh điện ESP có thể được gắn ống dẫn hoặc treo tự do để tuần hoàn không khí.

  Ưu điểm thiết bị lọc bụi tĩnh điện Dr.Air KT8000

  • Lọc tĩnh điện là công nghệ hàng đầu trong việc khử khói, lọc dầu mỡ, lọc bụi, đạt hiệu quả cao hiệu quả lên đến 95% – 99%. Nguyên lý làm sạch là tích điện cho các hạt bụi trong luồng khí thải, khiến chúng trở thành các hạt ion âm. Theo tính chất vật này, các hạt này nhanh chóng bị điện cực trái dấu (thành phin lọc) hút về, bám chặt trên bề mặt thành mà không thể đi ra ngoài.
  • Được thiết kế mô đun, dễ dàng tích hợp tạo công suất lớn, xử lý lượng khí thải từ thấp đến cao
  • Dễ dàng bảo trì định kỳ
  • Không sản sinh chất ô nhiễm thứ cấp
  • Phin lọc có thể tái sử dụng nhiều lần bằng cách vệ sinh thường xuyên dưới vòi áp lực cao
  • Đáp ứng tối đa nhu cầu làm sạch khí thải tại các nhà máy, khu chế xuất, bếp ăn công nghiệp, …

  Mô hình – OPTION 2 : Chúng tôi sử dụng hệ thống xử lý khí thải bếp công nghiệp bao gồm bộ phận, thiết bị sau.

  Ứng dụng máy lọc tĩnh điện trong xử lý khí thải lò nung xi măng

  Khí thải xi măng đã thu hút được sự quan tâm lớn trong những năm qua do ngành sản xuất này đóng góp một phần không nhỏ vào việc gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, sản xuất xi măng lại đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế của đất nước cũng như giải quyết vấn đề về việc làm cho người lao động. Do đó, mặc dù ngành sản xuất xi măng gây tác động xấu cho môi trường nhưng chúng vẫn đang tiếp tục phát triển. Vấn đề đặt ra là việc tìm kiếm giải pháp để xử lý khí thải, hạn chế tối đa sự phát tán bụi xi măng ra bầu không khí.

  Trong số các chất gây ô nhiễm do quá trình sản xuất xi măng gây ra, kim loại nặng chiếm thành phần lớn nhất, điển hình là thủy ngân (Hg), cadmium (Cd), thallium (Tl), coban (Co), antimon (Sb), asen (As), chì (Pb), thiếc (Sn ), selen (Se), tellurium (Te), crom (Cr), đồng (Cu), mangan (Mn), niken (Ni), vanadi (V) và kẽm (Zn). Các hạt bụi kim loại nặng (HM) khác nhau có sự phát tán khác nhau vào trong khí quyển bao phủ tới hàng nghìn km xung quanh nguồn phát thải và dần dần lắng đọng.

  HM sản sinh từ quá trình đốt cháy nguyên liệu, nhiên liệu và chất thải, trong quá trình nung chảy. Nồng độ và sự phát tán của chúng phụ thuộc phần lớn vào độ bay hơi và nhiệt độ của chúng. HM tồn tại ở nhiều dạng hóa học khác nhau như hạt phức, oxit, muối hoặc ở thể khí. Ngoài ra, độc tính của chúng phụ thuộc vào đặc điểm hóa học.

  Thiết bị lọc bụi tĩnh điện (ESP) nói chung và máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT8000 nói riêng được sử dụng để làm sạch khí trong hầu hết các phần của sản xuất xi măng. Chúng không chỉ giúp giải quyết vấn đề về bụi kim loại mà còn hỗ trợ tích cực trong việc bảo vệ môi trường do không sản sinh chất gây ô nhiễm thức cấp, tiết kiệm nguồn năng lượng điện. Tuỳ theo đặc điểm của nguồn khí thải mà máy lọc tĩnh điện có công suất phù hợp được lựa chọn, đáp ứng tối đa các yêu cầu của Nhà nước trong việc bảo vệ môi trường.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc tĩnh điện xử lý khói bếp Dr.Air KT8000”