Máy lọc tĩnh điện xử lý khói bếp Dr.Air KT6000

60,000,000


  CAM KẾT TỪ DR.AIR

  • Tư vấn giải pháp, hỗ trợ miễn phí.
  • Giá chiết khấu tốt nhất cho đối tác/đại lý.
  • Hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn.
  • Sản phẩm chất lượng 100% như Nion công bố.
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng chất lượng cam kết.
  • Cam kết chính sách bảo hành minh bạch, tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ xử lý sự cố tận nơi đối với dự án.

  Công nghiệp dệt may là một ngành công nghiệp gây ô nhiễm trầm trọng. Trong quá trình nhuộm & hoàn thiện sản phẩm trong ngành dệt may, một lượng khói dày đặc được tạo ra với nhiều thành phần khác nhau như: Bụi vải, mùi hoá chất, bụi hoá chất, ….  Chính vì vậy, đối với các nhà máy dệt, làm thế nào để giải quyết vấn đề về khí thải, đáp ứng tiêu chuẩn chính sách môi trường của địa phương là điều cần được đặc biệt quan tâm.

  Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT6000 là giải pháp tiên tiến, được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao, mang đến hiệu quả xử lý khói, bụi tại các nhà máy dệt hiện nay.

  Máy lọc tĩnh điện KT6000 xử lý khói bụi như thế nào?

  Thiết bị lọc bụi tĩnh điện Dr.Air KT6000 được trang bị đầu vào điện áp cao và sau đó ion hóa dầu mỡ và các hạt khói khi chúng di chuyển qua các kim điện cực ion hóa. Dưới tác dụng của điện trường, các hạt bụi, hạt dầu mỡ trở nên mang điện. Theo tính chất vật lý, các hạt này nhanh chóng bị điện cực trái dấu hút về và bị bám trên thành điện cực mà không thể đi ra ngoài. Với nguyên lý hoạt động đó, Dr.Air KT6000 dễ dàng xử lý khí thải trong ngành dệt may, 90% bụi bị loại bỏ, hạn chế tối đa những tác động xấu với môi trường.

  Mô hình 1 : Xử lý 100% khói bụi & mùi bếp công nghiệp xử dụng quạt lọc dầu, lọc tĩnh điện & ozone

  Những điểu cần lưu ý khi sử dụng máy Dr.Air KT6000

  • Để việc sử dụng máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT6000 đặt hiệu quả cao, người dùng cần chú ý đến việc vệ sinh phin lọc. Nếu không được làm sạch thường xuyên, sự tích tụ của bụi trên thành phin lọc sẽ làm giảm hiệu suất sử dụng.
  • Việc sử dụng phin lọc tương đối đơn giản, người dùng chỉ cần ngâm phin trong bể nước sau đó dùng vòi nước áp lực cao để đánh bật toàn bộ chất bẩn ra khỏi thành phin lọc. Sau khi được phơi khô, phin lọc được lắp vào vị trí ban đầu và hoạt động như bình thường.
  • Ngoài việc chú ý đến việc vệ sinh phin lọc, trong quá trình sử dụng, người dùng cần đảm bảo máy KT6000 được đặt trong môi trường khô ráo, độ ẩm thấp, nhiệt độ môi trường không quá cao.

   

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc tĩnh điện xử lý khói bếp Dr.Air KT6000”