Phở Cao Gia xử lý khói bếp với máy lọc tĩnh điện GH4000

Thông tin khách hàng:

  • Tên khách hàng: Anh Hoàng Anh
  • Địa chỉ: KDT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
  • Sản phẩm: Máy lọc tĩnh điện GH4000
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Xử lý khói bếp quán phở Cao Gia
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam

Quán phở Cao Gia là cái tên quen thuộc đối với dân đam mê ăn uống. Được duy trì và phát triển nhiều năm, Phở Cao Gia đã mở rộng thêm nhiều cơ sở, trong đó có một vị trí tọa lạc tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – Hà Nội. Bên cạnh cơ sở vật chất trang bị bên trong quán, anh Hoàng Anh – quản lý tại nơi đây còn đặc biệt chú trọng đến khói thải nhà hàng, hướng đến tìm kiếm phương án xử lý thích hợp, mức chi phí vừa phải, chất lượng khí thải sau xử lý đạt chuẩn theo quy định, tránh phàn nàn của cư dân và sự can thiệp của cơ quan có thẩm quyền dẫn đến phải ngừng hoạt động tạm thời.

xu-ly-khi-thai-nha-bep

Vấn đề ô nhiễm của khí thải nhà bếp

Nấu nướng tại các nhà hàng, quán ăn thường sinh ra lượng dầu mỡ và khói lớn. Thông qua đường ống đi ra ngoài môi trường, ảnh hưởng đến cư dân xung quanh và chất lượng môi trường. Ngoài ra, việc khí thải không được xử lý có thể dẫn đến nguy cơ cháy nổ cao, thiếu an toàn.

Cụ thể, việc nấu nhiều món ăn khác nhau cùng với tần suất làm việc thường xuyên làm cho bếp ăn khách sạn thải ra một lương khí không hề nhỏ. Bên cạnh các hạt bụi từ khói, lửa, trong đường ống khí thải còn có sự xuất hiện của các hạt dầu mỡ, các chất gây mùi,… Dưới nhiệt độ cao, sự phân hủy đường, chất béo, và nhiệt phân protein và axit amin, có thể tạo ra các hợp chất gây kích thích đường hô hấp, như acrolein và formaldehyd. Khói từ đốt nhiên liệu và khói từ nấu ăn có chứa nhiều chất độc hại, một số chất gây ung thư, chẳng hạn như hydrocarbon thơm đa vòng (PAHs), amin, benzen và formaldehyd. Các sản phẩm thực phẩm oxy hóa nhanh chóng ở nhiệt độ nấu và tạo thành các hợp chất hữu cơ, được phát ra ở dạng hạt và khí, gây hại đối với cơ thể người nếu hít phải thường xuyên.

Lọc tĩnh điện – giải pháp xử lý khói bếp tân tiến khoa học

Sau khi tham khảo sản phẩm, giá cả, nắm bắt được công nghệ, anh Hoàng Anh đã lựa chọn Nion Việt Nam trở thành đơn vị cung cấp máy lọc tĩnh điện xử lý khí thải nấu ăn của quán Phở Cao Gia.

Lọc tĩnh điện được biết đến rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Song hành cùng ozone, UV, ion, lọc tĩnh điện trở thành một trong số những công nghệ làm sạch tân tiến, khoa học, với nhiều ứng dụng thực tế hữu ích. Máy lọc tĩnh điện công nghiệp được sản xuất và phân phối bởi Nion Việt Nam GH4000 sử dụng 2 tấm lọc phía trước & phía sau dày, có tác dụng giữ lại hạt bụi có kích thước lớn, dầu mỡ có trong không khí, giảm tải cho phin lọc tĩnh điện, chống chập điện làm hỏng bộ phận điều khiển bên trong. Ngoài ra, màng lọc đầu tiên này còn có nhiệm vụ giảm tốc độ di chuyển của dòng, tăng thời gian di chuyển hạt bụi khi di chuyển qua hệ thống lọc bụi phía trong, giúp cho hệ thống lọc tĩnh điện phía trong hoạt động hiệu quả hơn tới 98% lượng khói màu, bụi, và hơn 70% lượng mùi có trong khí thải công nghiệp, khí thải bếp công nghiệp.

Máy lọc tĩnh điện GH4000 có lưu lượng xử lý khí 4000m3/h phù hợp trong các dự án xử lý khói mùi nhà bếp cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn quy mô vừa và nhỏ. Đã góp mặt trong rất nhiều dự án thực tế khác nhau trên địa bàn cả nước.

xu-ly-khi-thai-nha-hang

Nion Việt Nam hỗ trợ khảo sát và lắp đặt tận chân công trình

Được sự thống nhất giữa hai bên, Nion Việt Nam đã nhanh chóng hoàn thiện máy móc, giấy tờ và tiến hành xuất xưởng, lắp đặt cẩn thận cho Phở Cao Gia. Quá trình lắp đặt diễn ra suôn sẻ.

Sau 3 tuần vận hành hệ thống, chúng tôi đã chủ động liên hệ lại với anh Hoàng Anh và nhận được những phản hồi tích cực. Máy vận hành ổn định, khả năng xử lý khí thải tốt, đáp ứng yêu cầu đề ra.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.