Phở Phương xử lý khí thải nhà bếp bằng 2 công nghệ làm sạch tân tiến nhất hiện nay

Thông tin khách hàng

 • Tên khách hàng: Chị Phương
 • Địa chỉ: Tòa A – Westbay KĐT Eco Park, Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên
 • Sản phẩm: 01 máy lọc tĩnh điện GH4000 + 01 máy ozone khử mùi công nghiệp DK20
 • Yêu cầu: Xử lý khí thải nhà hàng phở
 • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam

Phở là thức đồ dễ ăn, được xem là món truyền thống làm từ nguyên liệu gạo. Nhắc đến tinh hoa ẩm thực của Việt Nam, bất kể người nước ngoài nào cũng thốt lên tử “Phở”. Món ăn béo ngậy, hương vị đậm đà, nước phở hấp dẫn, thưởng thức một lần, ghi nhớ mãi mãi. Tọa lạc tại khu đô thị Eco Park, Phở Phương được đầu tư và trang bị cơ sở vật chất đầy đủ. Từ không gian sang trọng phục vụ khách hàng cho đến khu vực nhà bếp, thu hút lượng khách hàng tương đối lớn. Bên cạnh hệ thống hút khói mùi trang bị ngay tại không gian bếp, gần đây, Phở Phương đã liên hệ trực tiếp với Nion Việt Nam để lên phương án xử lý khí thải đạt chuẩn trước khi xả ra môi trường ngoài, đồng thời đảm bảo an toàn, không gây cháy nổ.

xu-ly-khoi-bep-9

Phở Phương – Đầu tư hệ thống xử lý khí thải đầy đủ với hai công nghệ làm sạch tân tiến nhất

Việc xử lý khí thải khói bếp phát sinh từ khu vực chế biến, nhà bếp quán phở là một điều kiện cần và đủ để xây dựng quán phở sạch, đảm bảo quy chuẩn TCVN về xả khí thải bếp công nghiệp. Do đặc điểm riêng biệt của món ăn, khí thải nhà hàng phở chứa một lượng lớn khói, mùi và dầu mỡ, Nion Việt Nam đề xuất phương án xử lý bao gồm có:

 • Máy lọc tĩnh điện GH4000 xử lý khói bụi
 • Máy ozone công nghiệp DK20 xử lý mùi
 • 01 hệ thống ống gió + lắp đặt 01 quạt hút nâng cao hiệu suất

Nếu như máy lọc tĩnh điện Nion GH4000 sở hữu hai tấm lọc phía trước và phía sau dày dặn, có tác dụng giữ lại các hạt bụi có kích thước lớn và dầu mỡ có trong không khí thì máy ozone công nghiệp DK20 sở hữu đầu ra phi 60 và quạt đẩy li tâm công suất lớn. Việc kết hợp hai giải pháp tân tiến, hiện đại, khoa học với nguyên lý hoạt động rõ ràng này giúp khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng về hiệu suất xử lý sau khi hệ thống hoàn thiện và đi vào vận hành.

xu-ly-khoi-bep-10

Khí thải nhà bếp được đưa vào đường ống hệ thống sẽ đi qua máy lọc tĩnh điện, tại đây khói và mạt mùi được giữ lại, mùi chưa được xử lý triệt để. Tại vị trí lắp đặt máy ozone công nghiệp, khí thải chứa lượng mùi lớn sẽ được giải quyết hoàn toàn. Quạt hút công nghiệp là thiết bị được lắp đặt tại vị sau cùng. Với sự tính toán kỹ lưỡng của đội ngũ kỹ thuật cũng như kinh nghiệm nhiều năm, lắp đặt vô số dự án xử lý khí thải trên địa bàn cả nước, phục vụ hàng trăm nhà bếp thương mại, công nghiệp, quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và hệ thống đi vào vận hành ổn định.

Ưu điểm của giải pháp

 • Hiệu suất xử lý cao: Mỗi thiết bị đóng một vai trò riêng và làm rất tốt nhiệm vụ của mình, tương hỗ nhau giúp hiệu suất xử lý khí thải nhà bếp nhà hàng thương mại đạt trên 90%.
 • An toàn: Máy được nghiên cứu tỉ mỉ, tối ưu bên trong thân máy, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận hành hệ thống.
 • Tuổi thọ hệ thống cao, chi phí vận hành thấp
 • Lọc tĩnh điện xử lý khói bụi và ozone khử mùi là những giải pháp xử lý khí thải hạn chế thay thế và không sử dụng nguyên liệu hóa chất đầu vào. Vượt trội hơn hẳn màng lọc mùi bằng công nghệ than hoạt tính hay chất tạo mùi sinh học.

Chủ động liên hệ lại với nhà hàng phở của chị Phương, chúng tôi nhận được những phản hồi tích cực. Nion Việt Nam hân hạnh trở thành nhà cung cấp giải pháp xử lý khí thải cho nhà bếp, nhà hàng, khách sạn, các nhà xưởng sản xuất,… Đảm bảo mức chi phí hợp lý, hệ thống đầy đủ, hiệu suất xử lý cao. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline 024.777.888.99, hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.