Máy lọc tĩnh điện xử lý khí thải công nghiệp Dr.Air 4000

27,750,000


  CAM KẾT TỪ NION VIỆT NAM

  • Tư vấn giải pháp, hỗ trợ miễn phí.
  • Giá chiết khấu tốt nhất cho đối tác/đại lý.
  • Hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn.
  • Sản phẩm chất lượng 100% như Nion công bố.
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng chất lượng cam kết.
  • Cam kết chính sách bảo hành minh bạch, tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ xử lý sự cố tận nơi đối với dự án.

  Máy lọc tĩnh điện Dr.Air 4000 là dòng máy lọc tĩnh điện công suất nhỏ, dạng phin ống của Dr.Air. Máy có công suất 450 (W) với lưu lượng xử lý 4000m3/h là một sản phẩm phù hợp để xử lý khói trong các bếp ăn công nghiệp cho quán ăn, xử lý khí thải cho cơ sở sản xuất vừa và nhỏ. Máy áp dụng công nghệ lọc tĩnh điện tiên tiến với hiệu suất lọc cao, loại bỏ được hầu hết khói bụi mà giá cả hợp lý nên được khách hàng tin tưởng sử dụng.

  Nguyên lý hoạt động của máy lọc tĩnh điện Dr.Air 4000

  Máy lọc tĩnh điện Dr.Air 4000 xử lý khói bụi dựa trên nguyên lý điện trường. Đầu tiên nguồn điện sẽ cung cấp một dòng điện lớn, tại các phin lọc tĩnh điện, các đầu điện cực tạo ra một trường sóng điện từ. Các hạt khói bụi đi qua vùng điện trường cao bị ion hóa thành các phân tử mang điện tích . Các hạt mang điện tích này đi qua phin lọc mang điện tích trái dấu sẽ bị giữ lại trên bề mặt còn luồng không khí sạch sẽ sẽ theo đường ống dẫn đi ra ngoài. Dựa vào nguyên lý này mà công nghệ lọc tĩnh điện được đánh giá là một phương pháp xử lý khí thải hàng đầu hiện nay.

  Ưu điểm của máy lọc bụi tĩnh điện Dr.Air

  • Hiệu quả xử lý khói và bụi cao
  • Phin lọc ống dễ vệ sinh, tái sử dụng lâu dài mà không cần thay phin
  • Máy sử dụng chất liệu thép sơn tĩnh điện có độ bền cao và không bị ảnh hưởng bởi các môi trường tự nhiên và nhiệt độ trong quá trình hoạt động
  • Máy không cần sử dụng hóa chất
  • Không sản sinh ra các phụ phẩm hóa chất độc hại
  • Chi phí vận hành của máy thấp
  • Dễ dàng bảo tháo lắp để vệ sinh và bảo trì

  Ứng dụng máy lọc tĩnh điện Dr.Air 4000 trong xử lý khí thải máy cắt CNC

  Khí thải máy cắt CNC có chứa nhiều thành phần khác nhau, điển hình là bụi, khói và hợp chất hữu cơ độc hại. Theo kết quả đánh giá của các chuyên gia y tế, bụi có trong khí thải máy cắt CNC đặc biệt nguy hiểm, chúng để lại các hệ lụy cho đường hô hấp như: kích ứng mắt, tai, mũi, họng và da, thậm chí có thể gây tổn thương phổi. Các triệu chứng có thể bao gồm phát ban, ho, tắc nghẽn hoặc khó thở.

  Hít thở những kim loại này có thể gây hại cho phổi, hệ thần kinh và các cơ quan khác, chẳng hạn như gan hoặc thận của bạn. Cadmium và crom có ​​liên quan đến ung thư. Ngay cả ở mức độ tiếp xúc rất thấp, chì đã được chứng minh là gây ra chứng trầm cảm và rối loạn giấc ngủ.

  Với hệ thống xử lý khí thải máy cắt CNC công nghệ lọc tĩnh điện, các hạt bụi bị tích điện, thu giữ bởi điện cực trái dấu, giảm thiểu tối đa tỉ lệ phát tán ra môi trường bên ngoài và tấn công hệ hô hấp của con người.

  Trên thực tế, hệ thống xử lý khí thải máy cắt bằng máy lọc tĩnh điện đã được chứng minh bằng thực tế, hiệu quả đạt được từ 80-90%, nhận được sự đánh giá cao từ phía doanh nghiệp cũng như các cơ quan chuyên ngành.

  Các ứng dụng khác

   

  Trước những mối nguy hại mà khí thải từ khói bếp công nghiệp tạo ra, công nghệ máy lọc tĩnh điện đã được ra đời và trở thành một công nghệ xử lý khói bụi hàng đầu. Máy sử dụng một dòng điện mạnh để tạo ra môi trường tĩnh điện khiến cho các hạt bụi, dầu mỡ bị ion hóa trở nên mất cân bằng điện tích sau đó bị các điện cực trái dấu hút về không thể đi ra ngoài.

  Các hạt khói bụi có kích thước càng lớn có thể giữ được điện tích lớn hơn so với khối lượng của chúng. Vì vậy di chuyển nhanh hơn về phía điện cực. Tốc độ di chuyển nhanh hơn sẽ đem lại hiệu quả lọc cao hơn. Máy lọc tĩnh điện được thiết kế đủ lớn để đảm bảo thời gian lưu trữ của dòng khí, thông thường máy có thể đạt hiệu suất thu gom tới 95% với các hạt bụi có kích cỡ 0.3 um.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc tĩnh điện xử lý khí thải công nghiệp Dr.Air 4000”