Máy lọc tĩnh điện xử lý khói bếp Dr.Air KT32000

290,000,000


  CAM KẾT TỪ DR.AIR

  • Tư vấn giải pháp, hỗ trợ miễn phí.
  • Giá chiết khấu tốt nhất cho đối tác/đại lý.
  • Hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn.
  • Sản phẩm chất lượng 100% như Nion công bố.
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng chất lượng cam kết.
  • Cam kết chính sách bảo hành minh bạch, tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ xử lý sự cố tận nơi đối với dự án.

  Một hệ thống xử lý khí thải nấu ăn và hiệu quả là rất quan trọng đối với các nhà thiết kế và chủ sở hữu các khu bếp thương mại và công nghiệp thực phẩm. Việc áp dụng phương pháp xử lý phù hợp không chỉ là cách để doanh nghiệp đồng hành cùng Nhà nước trong việc bảo vệ môi trường mà còn là cơ sở để phát triển bền vững. Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT3200 là thiết bị lọc khí thải nhà bếp đáng tin cậy, sử dụng nguyên lý điện trường để thu giữ các hạt dầu mỡ và các chất ô nhiễm trong không khí trong khí thải nấu ăn trong nhà bếp.

  Dr.Air là nhà sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực lọc bụi tĩnh điện nhà bếp thương mại. Chúng tôi cam kết thiết kế và sản xuất các sản phẩm giúp tăng cường kiểm soát ô nhiễm không khí dạng hạt và đạt được hiệu suất tối ưu, cung cấp giải pháp hiệu quả cao cho các vấn đề xử lý khí thải nhà bếp thương mại.

  Cấu tạo máy lọc tĩnh điện KT3200

  Nguyên lý làm việc

  Bộ lọc khói tĩnh điện Dr.Air sử dụng công nghệ ion hóa tĩnh điện điện áp cao. Khói được quạt hút vào bộ lọc ESP và một số hạt dầu & sương lớn bị giữ lại trên bộ lọc trước / bộ chia không khí. Khi luồng không khí đi vào lớp màng lọc tĩnh điện cao áp, với tác dụng của quá trình ion hóa tĩnh điện cao áp, khí thải bị ion hóa và các hạt dầu mỡ được tích điện. Dưới tác dụng của trọng lực, lớp bụi được thu gom được thải ra ngoài qua ống thoát dầu. Lớp sương dầu còn lại có kích thước micromet được phân hủy thành carbon dioxide và nước bởi điện trường và cuối cùng luồng khí trong lòng được thải ra môi trường tự nhiên. Đồng thời do chức năng ion hóa tĩnh điện cao thế tạo ra ozone giúp khử hầu hết mùi hôi trong khói.

  Các tính năng của máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT3200

  – Kết cấu nhỏ gọn, đảm bảo tính toàn vẹn của hệ thống và giảm chi phí lắp đặt

  – Thiết kế mô-đun cho lượng không khí từ thấp đến cao

  – Điện trở thấp / giảm áp

  – Các lớp phin lọc đều được làm bằng hợp kim nhôm giúp kéo dài tuổi thọ của hệ thống và tiết kiệm chi phí bảo trì vì chúng không bao giờ cần phải thay thế.

  – Dễ lắp đặt và bảo trì

  – Dễ dàng rửa, làm sạch bộ lọc

  Nếu bạn quan tâm đến máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT3200 để xử lý khí thải nhà bếp, khí thải công nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương án xử lý phù hợp.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc tĩnh điện xử lý khói bếp Dr.Air KT32000”