Máy thổi khí ozone 10.000m³/h khử mùi công nghiệp Nion Ni5000

65,000,000


  CAM KẾT TỪ NION VIỆT NAM

  • Tư vấn giải pháp, hỗ trợ miễn phí.
  • Giá chiết khấu tốt nhất cho đối tác/đại lý.
  • Hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn.
  • Sản phẩm chất lượng 100% như Nion công bố.
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng chất lượng cam kết.
  • Cam kết chính sách bảo hành minh bạch, tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ xử lý sự cố tận nơi đối với dự án.

  Máy tạo ozone Nion Ni500 là dòng máy ozone công nghiệp với công suất lên đến 50g/h, phù hợp để ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước và khí quy mô lớn.

  Với nền tảng công nghệ tạo ozone đến từ Nhật Bản, sản phẩm được cải tiến về bộ tạo ozone cũng như tính thẩm mỹ và các tính năng sử dụng. Không để người dùng thất vọng, Nion Ni5000 cam kết mang đến hiệu quả bền lâu, đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên con đường phát triển bền vững, thân thiện với môi trường.

  Ứng dụng thực tế của máy ozone công nghiệp Nion Ni5000

  Ozone là một trong những chất khí oxy hóa mạnh nhất mà các quy trình xử lý nước có để ứng dụng để khử trùng, làm sạch, loại bỏ các chất gây mùi và gây màu. Nion Việt Nam là công ty tiên phong trong ngành xử lý nước bằng ôzôn trong nhiều năm liền tại Việt Nam. Trong số các dòng máy ozone công nghiệp được sản xuất và phân phối bởi Nion, máy Ni5000 đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về công nghệ, tính thẩm mỹ cũng như chức năng và hiệu quả sử dụng.

  Không chỉ được sử dụng trong chuỗi công nghệ xử lý nước, máy ozone công nghiệp Nion Ni5000 còn phù hợp để xử lý khí thải công nghiệp, sử dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm với mục đích khử trùng bề mặt và không khí. Tại các bệnh viện, trường học, nhà máy, ozone cũng đóng vai trò tích cực trong việc làm sạch môi trường, giảm thiểu tối đa tình trạng lây nhiễm bệnh qua không khí.

  Máy ozone công nghiệp Nion Ni5000 khử trùng, khử mùi bằng cách nào?

  Nguyên lý khử mùi của tất cả các loại máy ozone là tạo ra khí ozone- chất khí có tính oxy hoá khử mạnh. So với các phương pháp khử trùng khác, ozone được xếp hạng thứ 2 về tính oxy hoá khử, chỉ sau gốc OH-.

  Đặc tính oxy hoá khử mạnh giúp ozone dễ dàng loại bỏ các phân tử gây mùi, gây màu trong nước và không khí. Ozone cũng có thể làm bất hoạt các loại vi sinh vật gây hại bằng cách tác động đến lớp vỏ tế bào, khiến chúng không thể thực hiện quá trình trao đổi chất.

  Mặc dù sự tồn tại của ozon trên bề mặt Trái đất được đánh giá là không tốt cho sức khoẻ của con người nhưng hiệu quả của chúng trong xử lý nước, xử lý khí thải đã được chứng minh dựa trên phương diện khoa học cũng như trong ứng dụng thực tế. Do đó, ozone vẫn được sử dụng trong nhiều nhà máy, khu công nghiệp, xưởng chế xuất.

  Cũng giống như các máy tạo ozone  khác, máy tạo ozone Nion Ni5000 sử dụng khí oxy để tạo ra ozone và lợi dụng đặc tính hoá học của chất này để loại bỏ các phân tử hoá học, vi khuẩn, virus trong môi trường. Sản phẩm sử dụng bộ tạo ôzone hiện đại để tạo ozone, cam kết công suất làm việc 50 g/h,  lưu lượng khí 10000m3/h.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy thổi khí ozone 10.000m³/h khử mùi công nghiệp Nion Ni5000”